Home Hướng nghiệp Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

0
0
274

Bạn sắp ra trường hay đã tốt nghiệp? bạn theo học nghề kế toán, bạn muốn tìm cho mình một công việc như ý? Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên ra trường vẫn đang “loay hoay” để có thể tìm được một công việc như ý muốn. Nắm được những kỹ năng phỏng vấn sẽ giúp bạn tự tin hơn và làm cho nhà tuyển dụng có ấn tượng với bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

Dưới đây, Cao đẳng Kế toán Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm, bí quyết để buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tìm hiểu thông tin nhà tuyển dụng

Trước khi đến phỏng vấn bạn cần tìm hiểu trước thông tin nơi bạn muốn xin việc như: quy mô công ty, công ty đó kinh danh những cái gì, bộ máy công ty ra sao…đặc biệt là tìm hiểu về bộ phận mà bạn ứng tuyển.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua mạng Internet, các trang website của công ty…Khi nhà tuyển dung biết bạn đã tìm hiểu về vông ty cũng như nắm bắt được một số vấn đề cơ bản thì nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt đối bạn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, những giấy tờ, bằng cấp cần thiết. đặc biệt hãy chuẩn bị cho mình một đơn xin việc viết tay, điều đó thể hiện tính cẩn hận, chu đáo mà nghề kế toán đang rất cần.

Chú ý thời gian phỏng vấn

Hãy đến trước 5 – 10 phút để có thể lấy lại tinh thần, bình tĩnh trước khi phỏng vấn, mặt khác đến sớm giúp bạn tạo được thiện cảm đối với nhà tuyển dụng.

Trang phục phỏng vấn

Hãy chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc hài hòa, nhã nhặn, kiểu dáng không nhất thiết phải nhã nhặn quá nhưng cũng không được lòe xòe quá. Bạn nên ăn mặc đơn giản phù hợp với đặc tính công việc, đối với nghề kế toán tốt nhất bạn nên mặc sơ mi trắng với quần âu sơ vin để đảm bảo lịch sự đối với người nhìn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

Không trả lời lan man

Hãy trả lời vào đúng trọng tâm câu hỏi, đừng nên trả lời lan man sang những cái khác bởi nhà tuyển dụng còn phải phỏng vấn nhiều người khác nữa.

Tập trung lắng nghe

Tập trung lắng nghe giúp bạn rất dễ lấy thiện cảm đối với nhà tuyển dụng bởi tập trung lắng nghe thể hiện sự tôn trọng đối với người còn lại.

Nếu nhận thấy mình phù hợp với nghề kế toán, bạn nên tìm cho mình một cơ sở đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Khi theo học tại Cao đẳng Kế toán Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm luôn được nhà trường đầu tư và chú trọng bồi dưỡng rất nhiều trong quá trình học.

Địa chỉ đăng ký học nghề kế toán tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

Load More Related Articles
Load More By Anh Nguyễn
Load More In Hướng nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Những lý do nên lựa chọn nghề kế toán

Bạn muốn học nghề kế toán nhưng không biết đó có phải là…